Các khóa học của Osmia nhằm mục đích cung cấp nền tảng kiến thức thiết thực, ứng dụng thực tiễn về tư duy kinh tế hơn là kiến thức hàn lâm của Đại học. Cách tiếp cận được áp dụng trong các khóa học là sự kết hợp giữa bằng chứng thực tế, minh bạch, lý thuyết dễ hiểu dưới dạng biểu đồ & bảng biểu. Thời gian đáng kể sẽ được dành cho thảo luận về sự liên quan thực tế của những gì đang được dạy.

Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Kinh Tế & Thương Mại Lên Doanh Nghiệp & Nhà Đầu Tư Cá Nhân

Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Kinh Tế & Thương Mại Lên Doanh Nghiệp & Nhà Đầu Tư Cá Nhân

Giới thiệu: Khóa học trang bị cho bạn các nền tảng kiến thức về kinh tế và thương mại, liên hệ những kiến thức đó với những thực tại kinh tế đang diễn ra tại Việt Nam và trên Thế Giới, giúp bạn vén bức màn bí mật của các nền kinh tế thế giới.

Mục tiêu: cung cấp cho học viên kiến thức ứng dụng để:
- Nghe, xem và hiểu được các tin tức kinh tế trên báo, đài, tivi...
- Nhận ra một số cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh
- Hiểu được nguyên lý vận hành của một nền kinh tế
- Hiểu được chính sách & mục tiêu kinh tế của một quốc gia

Xem chi tiết
Lập kế hoạch tài chính cá nhân

Lập kế hoạch tài chính cá nhân

Giới thiệu: đây là một khóa học tuyệt vời cho những người muốn học cách quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hiệu quả. Các chủ đề trong khóa học này bao gồm phân tích thói quen chi tiêu, đặt mục tiêu tài chính rõ ràng, tìm hiểu các lựa chọn lập ngân sách khác nhau, thảo luận về các lựa chọn trả nợ và nền tảng về các lựa chọn đầu tư.

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được kiến thức vững chắc về lập kế hoạch tài chính cá nhân, có thể tự xây dựng & triển khai kế hoạch tài chính cho riêng mình và từng bước thực hiện để đạt được mục tiêu tài chính do chính bản thân đề ra.

Xem chi tiết
Kiến thức & kỹ năng đầu tư chứng khoán cho Nhà đầu tư cá nhân

Kiến thức & kỹ năng đầu tư chứng khoán cho Nhà đầu tư cá nhân

Giới thiệu: khóa học giúp bạn có cái nhìn trực diện rõ ràng và đúng đắn hơn về đầu tư chứng khoán. Với lượng kiến thức được cung cấp, bạn có thể xóa bỏ đi cảm giác hoang mang sợ hãi tự tin bước vào thị trường chứng khoán, khám phá những điều vô cùng thú vị hữu ích và gặt hái được nhiều thành quả đầu tư.

Mục tiêu: khóa học, được thiết kế với hàm lượng kiến thức chuyên sâu hữu ích nhưng trình bày cô đọng và súc tích kết hợp lối diễn đạt gần gủi dễ hiểu, giúp nhà đầu tư có thể:
- Am hiểu & thận trọng hơn khi đầu tư & hoạch định tài chính
- Tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Xem chi tiết
Tổng quan về đầu tư tài chính & thị trường chứng khoán

Tổng quan về đầu tư tài chính & thị trường chứng khoán

Giới thiệu: Đầu tư tài chính là một tài sản mà bạn bỏ tiền vào với hy vọng rằng nó sẽ tăng trưởng thành một khoản tiền lớn hơn. Ý tưởng là sau này bạn có thể bán nó với giá cao hơn hoặc kiếm tiền từ nó trong khi bạn vẫn đang sở hữu. Bạn có thể đang tìm kiếm đầu tư một cái gì đó trong năm tới, chẳng hạn như tiết kiệm cho một chiếc xe hơi,

Mục tiêu: Đạt được kiến thức tổng quan về các loại tài sản đầu tư, hiểu rõ về ưu & khuyết điểm của 2 loại tài sản đầu tư chủ đạo là bất động sản & chứng khoán. Bên cạnh đó học viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch tài chính cá nhân để đạt được mục tiêu tài chính kỳ vọng.

Xem chi tiết

Lịch đào tạo Lịch đào tạo

Các khóa học của VM INCO nhằm mục đích cung cấp nền tảng kiến thức thiết thực, ứng dụng thực tiễn về tư duy kinh tế hơn là kiến thức hàn lâm của Đại học. Cách tiếp cận được áp dụng trong các khóa học là sự kết hợp giữa bằng chứng thực nghiệm, minh bạch, lý thuyết dễ hiểu dưới dạng biểu đồ & bảng biểu. Thời gian đáng kể sẽ được dành cho thảo luận về sự liên quan thực tế của những gì đang được dạy.

STT Khóa học Học phí Khai giảng Nội dung
1 Tổng quan về đầu tư tài chính & thị trường chứng khoán 680.000đ 16 & 17 & 20/3/2019 Xem chi tiết
2 Đánh giá ảnh hưởng của kinh tế & thương mại lên doanh nghiệp & nhà đầu tư cá nhân 3.400.000đ 18/3/2019 Xem chi tiết
3 Lập kế hoạch tài chính cá nhân 1.400.000đ 26/3/2019 Xem chi tiết
4 Kiến thức & kỹ năng đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư cá nhân 18.000.000đ 3/4/2019 & 7/4/2019 Xem chi tiết

* Chính sách giảm giá:

 • Học viên cũ: giảm 10%
 • Rủ thêm 1 người học cùng: giảm 5%
 • Rủ thêm 2 người học cùng: giảm 10%
 • Đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tuần: giảm 5%
 • Đóng học phí trước ngày khai giảng 2 tuần: giảm 10%

* Lưu ý: Mức giảm tối đa là 15%

Bonus Bonus

Khi sử dụng dịch vụ đào tạo, hay tham dự hội thảo của Osmia, quý khách hàng sẽ được tặng những món quà có giá trị về mặt sử dụng cao như:

 • Tư vấn giải đáp thắc mắc về đầu tư chứng khoán miễn phí
 • Ứng dụng quản lý danh mục đầu tư
 • Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân / hưu trí
 • Game về đầu tư
 • Gợi ý danh mục cổ phiếu đầu tư dài hạn
 • Cập nhật và cung cấp chọn lọc thông tin hữu ích
 • Sách về đầu tư (audio/ebook)

Khách hàng nói về chúng tôi Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Ted Vo

Anh Ted Vo

Customer Solutions Architect, WWT (USA)

Khóa đào tạo này giúp tôi, người sống và làm việc ở Hoa Kỳ hơn 30 năm, hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán Việt Nam. Chuyên gia tư vấn sự khác biệt giữa hai nền kinh tế, một đang trên đà phát triển và tiến lên hoàn cầu hóa như Việt Nam và một đang trên đứng đầu trên thế giới. Khóa đào tạo giúp tôi nâng cao khiến thức về sự đô thị hóa ở Việt Nam sẽ tăng cường tăng trưởng kinh tế và nâng cao thu nhập ở một nước vẫn còn hơn 70% làm về ngành nông, giúp tôi có tầm nhìn thân thiện hơn về nền kinh tế và cơ hội đầu tư trong TTCK. Mặt khác chuyên gia còn tư vấn cách tìm và sàng lọc những cổ phiếu có thể đầu tư một cách khoa học, hợp lý, đáng tin cậy và phù hợp với nguyện vọng đầu tư của tôi.

Chị Lê Phương

Chị Lê Phương

Phương Lê Shop - Nhà đầu tư cá nhân

Học thật để nhận giá trị thật: khóa học giúp cho nhà đầu tư cá nhân có cái nhìn tổng quan về thị trường, cách lựa chọn một chứng khoán tốt để đầu tư lâu dài. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ rất nhiều trong và sau khóa học khi học viên có thắc mắc và cần tìm hiểu về một mã chứng khoán cụ thể nào đó. Giá trị nhận được lớn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra

Chị Smily Nguyễn

Chị Smily Nguyễn

Head of Total Rewards

Nội dung khóa đào tạo chất lượng và rất thực tế. Nhóm tư vấn có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và đầu tư, cách diễn đạt gần gũi cuộc sống và mang lại giá trị cao cho người đầu tư.