1. Giới thiệu
Đây là một khóa học tuyệt vời cho những người muốn học cách quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hiệu quả. Các chủ đề trong khóa học này bao gồm phân tích thói quen chi tiêu, đặt mục tiêu tài chính rõ ràng, tìm hiểu các lựa chọn lập ngân sách khác nhau, thảo luận về các lựa chọn trả nợ và nền tảng về các lựa chọn đầu tư. Mỗi chủ đề này giúp xây dựng một nền tảng vững chắc để quản lý tiền tốt.

Bạn không cần phải có kiến thức về tài chính trước khi tham gia khóa học này. Tất cả các giải thích đều đủ chi tiết mà ngay cả những người mới bắt đầu học cũng có thể hiểu được. Nếu bạn đã hiểu những điều cơ bản về tài chính, bạn vẫn sẽ có được kiến thức đáng kể từ khóa học này.

 2. Mục tiêu khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kiến thức vững chắc về lập kế hoạch tài chính cá nhân, có thể tự xây dựng & triển khai kế hoạch tài chính cho riêng mình và từng bước thực hiện để đạt được mục tiêu tài chính đề ra.
 3. Nội dung khóa học
Phần 1: Khái quát về lập kế hoạch tài chính cá nhân

Phần 2: Phân tích thói quen chi tiêu

Phần 3: Phát triển mục tiêu tài chính cá nhân

Phần 4: Các bước lập kế hoạch tài chính cá nhân

Phần 5: Thiết lập & quản lý ngân sách cá nhân

Phần 6: Bắt đầu đầu tư

Phần 7: Trả hết nợ

 4. Đối tượng tham dự
• Người muốn kiểm soát tài chính của mình

• Người chưa biết về lập ngân sách

• Người đang tìm cách thoát khỏi nợ nần

 5. Chi phí & chính sách giảm giá
* Chi phí: 1.400.000 VND/ học viên (Bằng chữ: Một triệu bốn trăm ngàn đồng) 

Lưu ý: Chi phí trên bao gồm học phí, phí chứng chỉ & tài liệu

* Chính sách giảm giá:

 • 10% cho học viên cũ/rủ thêm 2 bạn học cùng/đóng trước ngày khai giảng 2 tuần
 • 5% nếu rủ thêm 1 bạn học cùng/đóng trước ngày khai giảng 1 tuần
 • Tổng mức giảm tối đa là 15%

 Bonus  Bonus

Khi sử dụng dịch vụ đào tạo, hay tham dự hội thảo của Osmia, quý khách hàng sẽ được tặng những món quà có giá trị về mặt sử dụng cao như:

 • Tư vấn giải đáp thắc mắc về đầu tư chứng khoán miễn phí
 • Ứng dụng quản lý danh mục đầu tư
 • Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân / hưu trí
 • Game về đầu tư
 • Gợi ý danh mục cổ phiếu đầu tư dài hạn
 • Cập nhật và cung cấp chọn lọc thông tin hữu ích
 • Sách về đầu tư (audio/ebook)

 Khách hàng nói về chúng tôi  Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Ted Vo

Anh Ted Vo

Customer Solutions Architect, WWT (USA)

Khóa đào tạo này giúp tôi, người sống và làm việc ở Hoa Kỳ hơn 30 năm, hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán Việt Nam. Chuyên gia tư vấn sự khác biệt giữa hai nền kinh tế, một đang trên đà phát triển và tiến lên hoàn cầu hóa như Việt Nam và một đang trên đứng đầu trên thế giới. Khóa đào tạo giúp tôi nâng cao khiến thức về sự đô thị hóa ở Việt Nam sẽ tăng cường tăng trưởng kinh tế và nâng cao thu nhập ở một nước vẫn còn hơn 70% làm về ngành nông, giúp tôi có tầm nhìn thân thiện hơn về nền kinh tế và cơ hội đầu tư trong TTCK. Mặt khác chuyên gia còn tư vấn cách tìm và sàng lọc những cổ phiếu có thể đầu tư một cách khoa học, hợp lý, đáng tin cậy và phù hợp với nguyện vọng đầu tư của tôi.

Chị Lê Phương

Chị Lê Phương

Phương Lê Shop - Nhà đầu tư cá nhân

Học thật để nhận giá trị thật: khóa học giúp cho nhà đầu tư cá nhân có cái nhìn tổng quan về thị trường, cách lựa chọn một chứng khoán tốt để đầu tư lâu dài. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ rất nhiều trong và sau khóa học khi học viên có thắc mắc và cần tìm hiểu về một mã chứng khoán cụ thể nào đó. Giá trị nhận được lớn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra

Chị Smily Nguyễn

Chị Smily Nguyễn

Head of Total Rewards

Nội dung khóa đào tạo chất lượng và rất thực tế. Nhóm tư vấn có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và đầu tư, cách diễn đạt gần gũi cuộc sống và mang lại giá trị cao cho người đầu tư.